22:03, Chủ Nhật, 28/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tiếp đón đoàn tùy viên và phóng viên báo chí nước ngoài tại Việt Nam đến thăm trường

Thứ sáu, 25/08/2023, 17:59

Chiều nay, ngày 25/8/2023, Trường Đại học Hùng Vương đón tiếp Đoàn tùy viên và phóng viên báo chí nước ngoài tại Việt Nam đến thăm Nhà Trường theo kế hoạch số 3264/UBND-KTTH của UBND Tỉnh Phú Thọ.

Đi cùng đoàn có Ông Trần Quyết Chiến, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ và đoàn cán bộ của Sở.

Tiếp đón Đoàn tùy viên và phóng viên báo chí nước ngoài tại Việt Nam, về phía Trường Đại học Hùng Vương có đồng chí Tạ Quốc Thịnh - Phó Hiệu trưởng; đại diện các đơn vị Phòng HTQT, Văn phòng, Đào tạo, KHTC, Khoa Ngoại ngữ.

Tại buổi đón tiếp, thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương, đồng chí Tạ Quốc Thịnh - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường bày tỏ sự vui mừng và mong muốn chuyến công tác của Đoàn tùy viên và phóng viên báo chí nước ngoài tại Trường Đại học Hùng Vương sẽ là sự kết nối và hỗ trợ Nhà trường trong công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Trường Đại học Hùng Vương. Đồng thời thúc đẩy tăng cường hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục với các tổ chức và cơ sở giáo dục, từ đó góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh Phú Thọ và cả nước.

Một số hình ảnh đón tiếp Đoàn:

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV