11:48, Thứ Sáu, 03/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường ĐH Hùng Vương tiếp và làm việc với Tập đoàn JHL Việt Nam

Thứ tư, 18/10/2023, 18:57

Chiều nay, ngày 18/10/2023 Trường ĐH Hùng Vương đã có buổi làm việc với Tập đoàn JHL Việt Nam.

Toàn cảnh chương trình làm việc

Tại buổi làm việc, về phía Tập đoàn JHL Việt Nam có Ông Nghiêm Quốc Hưng - Chủ tịch tập đoàn cùng thành viên đoàn công tác.

Về phía Trường ĐH Hùng Vương có PGS.TS Phan Thị Tình - Phó hiệu trưởng cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị của nhà trường tham dự.

PGS.TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương phát biểu tại chương trình

Ông Nghiêm Quốc Hưng - Chủ tịch tập đoàn JHL Việt Nam phát biểu tại chương trình

Chương trình làm việc khẳng định mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa hai bên;  các nội dung bàn bạc trao đổi trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao … đồng thời thống nhất thực hiện hiệu quả, thiết thực các chương trình, kế hoạch hai bên đề ra.

Lãnh đạo Trường ĐH Hùng Vương chụp ảnh lưu niệm với đoàn công tác Tập đoàn JHL Việt Nam

Chương trình làm việc giữa Trường Đại học Hùng Vương với Tập đoàn JHL Việt Nam thành công tốt đẹp có ý nghĩa quan trọng, góp phần phát huy tối đa tiềm năng và thế mạnh của hai bên, tạo ra lợi thế và lợi ích lâu dài, thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và đào tạo phát triển trong thời đại công nghệ 4.0 cùng với đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục nước ta hiện nay./.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV