17:12, Thứ Sáu, 03/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Chung kết Liên hoan văn nghệ sinh viên K21 thành công rực rỡ

Thứ năm, 19/10/2023, 22:46

Tối ngày 19/10/2023 Đoàn thanh niên trường Đại học Hùng Vương tổ chức Chung kết Liên hoan văn nghệ sinh viên K21 với chủ đề “Tự hào sinh viên”.

Với mục đích thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, rèn luyện kỹ năng cho tân sinh viên K21, tạo dựng sân chơi với hình thức mới lạ, hấp dẫn và đa dạng để các tân sinh viên K21 HVU phát huy sự sáng tạo, năng động của tuổi trẻ.

Chung kết Liên hoan văn nghệ sinh viên với chủ đề “Tự hào sinh viên” là sân chơi tạo hứng khởi cho các bạn tân sinh viên năm đầu tiên bước vào trường Đại học, đồng thời phát hiện các tài năng những nhân tố mới bổ sung nhân lực cho hoạt động Đoàn - Hội. Cuộc thi được tổ chức đảm bảo nghiêm túc, khách quan, công bằng; công tác triển khai kịp thời, hiệu quả, thu hút được sự tham gia nhiệt tình của sinh viên K21.

Sau hơn 01 tháng tranh tài, trải qua các vòng thi, 11 tiết mục với đa dạng thể loại các sinh viên đã cùng nhau tranh tài dành ngôi vị cao nhất của Liên hoan văn nghệ “Tự hào sinh viên”.

Kết quả Liên hoan văn nghệ “Tự hào sinh viên” đã trao giải thưởng cho các đội tham gia cuộc thi:

- Giải Nhất: K21 ĐHSP Toán

- Giải Nhì: K21 QTDVDL&LH

- Giải Ba: K21 Mầm non và K21 Kế toán C

- Giải Khuyến khích: K21 SP Âm nhạc, K21 Tài chính ngân hàng và K21 Ngôn ngữ Trung Quốc C

TS. Trần Đình Chiến - PHT Trường ĐH Hùng Vương và đ/c Trần Thành Vinh - Bí thư Đoàn trường trao giải Nhất cho K21 ĐHSP Toán

Nhạc sĩ Cù Chí Cường - Thành viên Ban giám khảo trao giải Nhì cho K21 QTDVDL&LH

TS. Phạm Minh Thuỳ - Phó CVP thành viên Ban giám khảo trao giải Ba cho K21 Mầm non và K21 Kế toán C

TS. Nguyễn Toàn Chung - Chủ tịch Hội Sinh viên nhà trường trao giải Khuyến khích cho K21 SP Âm nhạc, K21 Tài chính ngân hàng và K21 Ngôn ngữ Trung Quốc C

Đ/c Kim Thị Hải Yến - Phó Bí thư Đoàn trường trao các giải phụ cho các tiết mục tại cuộc thi

Một số hình ảnh Chương trình Chung kết Liên hoan văn nghệ “Tự hào sinh viên”:

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV