18:46, Thứ Sáu, 03/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đảng bộ Trường ĐHHV tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Thứ sáu, 15/12/2023, 17:05

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, chiều nay, ngày 15/12/2023 Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII theo Kế hoạch số 56-KH/ĐUK ngày 01/12/2023.

Toàn cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ, Bí thư 22 Chi bộ và hơn 300 cán bộ đảng viên trong toàn trường.

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương

và TS. Đỗ Khắc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Hùng Vương báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII của Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương tập trung vào các nội dung cụ thể:

1) Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII về “Tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc”.

2) Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII về “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới”.

3) Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”.

4) Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII về “Tiếp tục xây dựng đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới”.

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII được Đảng bộ Trường ĐH Hùng Vương tiến hành nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả. Đồng thời với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, dẫn chứng sinh động, hấp dẫn những nội dung cốt lõi của các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII đã được truyền tải đến các chi bộ, từng cán bộ đảng viên với nhiều điểm mới trong văn kiện.

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII thành công tốt đẹp. Đảng ủy, các chi bộ trực thuộc Trường Đại học Hùng Vương căn cứ nghị quyết và chương trình hành động của cấp ủy cấp trên xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết cụ thể, chi tiết, có lộ trình để triển khai thực hiện gắn với chức năng, nhiệm vụ và điều kiện thực tế của Đảng bộ, chi bộ đảm bảo tính khả thi, hiệu quả. Từ đó, tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, quyết tâm xây dựng tỉnh Phú Thọ trở thành tỉnh hàng đầu vùng Trung du và miền núi phía Bắc trong giai đoạn mới./.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV