15:48, Thứ Sáu, 03/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Sinh viên khối ngành Văn hoá - Du lịch Trường ĐH Hùng Vương đạt giải cao tại Hội thi Nghề Du lịch tỉnh Phú Thọ 2023

Thứ tư, 20/12/2023, 09:53

Ngày 19/12/2023 Sở VHTT&DL tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh Phú Thọ tổ chức “Hội thi Nghề Du lịch tỉnh Phú Thọ 2023. Nghiệp vụ: Phục vụ nhà hàng” tại Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ.

Hội thi có sự tham gia của 15 đội đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, các đơn vị, doanh nghiệp nhà hàng khách sạn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Trường Đại học Hùng Vương có 01 đội tham gia Hội thi (gồm 03 sinh viên: Vũ Hồng Linh, Phùng Thu Hà, Hà Mạnh Dũng - Lớp K20 Văn hoá - Du lịch) đại diện cho sinh viên khối ngành Văn hoá - Du lịch của Nhà trường. Với sự quan tâm sát sao của Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo Khoa, các thầy, cô giảng viên Bộ môn Văn hoá - Du lịch cùng sự nỗ lực cố gắng của bản thân, các sinh viên Trường Đại học Hùng Vương đã xuất sắc đạt giải Nhì tại Hội thi.

Nhóm sinh viên đạt giải Nhì tại Hội thi

Hội thi nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch tỉnh Phú Thọ, đáp ứng yêu cầu phát triển ngành Du lịch theo chiều sâu, từng bước chuẩn hoá đội ngũ nhân lực ngành Du lịch theo yêu cầu hội nhập quốc tế. Hội thi cũng là cơ hội giao lưu nghề nghiệp, học tập trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề, kĩ năng cho đội ngũ nhân sự trong lĩnh vực Du lịch tỉnh Phú Thọ.

Hội thi là cơ hội để các sinh viên HVU thể hiện năng lực của bản thân, chuyển những kiến thức thầy cô giảng dạy, hướng dẫn vào thực tiễn nghề nghiệp, thúc đẩy niềm tin, tình yêu đối với ngành nghề; phấn đấu trở thành những nhân sự tiêu biểu của ngành Du lịch trong tương lai đối với tỉnh Phú Thọ nói riêng và cả nước nói chung.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV