20:48, Chủ Nhật, 05/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường ĐH Hùng Vương tổ chức Gặp mặt chia tay TS. Phạm Duy Hưng - Nguyên Chánh Văn phòng được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào

Thứ bảy, 20/01/2024, 14:50

Sáng nay, ngày 20/01/2024, Trường Đại học Hùng Vương trang trọng tổ chức chương trình Gặp mặt chia tay TS. Phạm Duy Hưng - Nguyên Chánh Văn phòng được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào.

Toàn cảnh chương trình

Dự chương trình có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Đỗ Khắc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cán bộ, giảng viên Nhà trường.

TS.Hoàng Công Kiên - Hiệu trưởng Trường ĐHHV phát biểu và tặng hoa TS. Phạm Duy Hưng

Phát biểu tại chương trình, TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương khẳng định: Trải qua nhiều năm công tác trên nhiều cương vị khác nhau, dù ở cương vị nào đồng chí Phạm Duy Hưng cũng luôn phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng gửi tới đồng chí Phạm Duy Hưng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và tin tưởng rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và tiếp tục xây dựng mối liên kết, phối hợp gắn bó giữa Trường ĐH Hùng Vương và Trường ĐH Tân Trào.

Các đơn vị, tổ chức đoàn thể tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo trường, đại diện các đơn vị, tổ chức đoàn thể đã tặng những bó hoa tươi thắm cùng những tình cảm đặc biệt, đầy xúc động dành cho TS. Phạm Duy Hưng.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV