20:49, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tổ chức kỳ thi Olympic Toán học, Vật lý, Tin học cấp trường năm 2013

Thứ hai, 28/01/2013, 15:17

Nhằm thúc đẩy và khuyến khích phong trào học tập, nghiên cứu khoa học trong sinh viên đồng thời tuyển chọn các đội tuyển tham gia cuộc thi Olympic Toán, Olympic Vật lí và Olympic Tin học sinh viên toàn quốc năm 2013, mới đây Trường Đại học Hùng Vương tổ chức triển khai cuộc thi Olympic Toán học, Vật lý, Tin học cấp trường năm học 2012 – 2013.

Đây là hoạt động thường niên của trường thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên có niềm đam mê với Toán, Tin và Vật lý. Vừa là sân chơi bổ ích, vừa là cơ hội giao lưu, học hỏi, khẳng định kiến thức của mình, kỳ thi Olympic năm nay có 263 sinh viên tham gia dự thi.

Trải qua các vòng thi, có 54 giải đã được trao trong đó có 04 giải Nhất, 10 giải Nhì, 20 giải Ba và 20 giải Khuyến khích. Những sinh viên đạt giải cao trong vòng thi cấp trường sẽ được tuyển chọn và ôn luyện để tham gia kỳ thi Olympic cấp quốc gia về Toán, Tin học và Vật lý.

Cao Dung