18:35, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lực lượng dân quân tự vệ luôn sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ

Thứ hai, 09/05/2011, 07:47

Lực lượng dân quân tự vệ Việt Nam luôn chứng tỏ là một lực lượng cách mạng to lớn, một lực lượng chuyên chính của Đảng cộng sản Việt Nam, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng tồn tại và phát triển không ngừng.

Thực hiện công tác quân sự quốc phòng năm 2011, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức đợt huấn luyện đội tự vệ của nhà trường. Ngày 26/4/2011, nhà trường tổ chức Tổng kết đợt huấn luyện tự vệ sau qua một tuần tập luyện.

Được sự chỉ đạo trực tiếp của Ban chỉ huy quân sự Thị xã Phú Thọ, lực lượng tự vệ nhà trường đã luyện tập nghiêm túc, miệt mài trong mọi thời tiết, mọi địa hình. Kết quả các khoa mục dự thi đều đạt khá và giỏi (Thi bắn đạn thật đạt loại giỏi).

Với truyền thống vẻ vang của mình, lực lượng tự vệ nhà trường tiếp tục phát huy vai trò nồng cốt trong mọi nhiệm vụ, ra sức học tập, rèn luyện nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật và chuyên môn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phòng CTCT&HSSV