16:41, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015 và phương hướng công tác năm 2016

Thứ ba, 26/01/2016, 22:29

Trong không khí thi đua dạy và học quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2016), chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII, ngày 22/01/2015, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015 và phương hướng công tác năm 2016.

Dự hội nghị tổng kết có đồng chí Lê Trường Giang – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ, đồng chí Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và đại diện đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương.

Hội nghị đã nghe bài phát biểu khai mạc của đồng chí Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2015, phương hướng công tác năm 2016 của đồng chí Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Báo cáo đã nêu bật các kết quả đạt được, các tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo của Đảng bộ. Năm 2015, Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục ở thế ổn định và có xu hướng phát triển thuận lợi, nội bộ trường đảm bảo sự đoàn kết, nhất trí. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo trường, các hoạt động trong nhà trường tiến hành đồng bộ theo chương trình, kế hoạch đề ra. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đào tạo, nghiên cứu khoa học, thi đua khen thưởng, công tác xây dựng Đảng, công tác đào tạo, công tác xây dựng cơ sở vật chất, các hoạt động nghiệp vụ, công tác quản lý sinh viên có nhiều đổi mới tích cực và đem lại kết quả tốt. Đặc biệt năm 2015, Đảng bộ nhà trường đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ trường. Báo cáo cũng nêu bật các khó khăn, tồn tại và những giải pháp của Đảng bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác chuyên môn và công tác xây dựng Đảng năm 2016.

Hội nghị còn được nghe báo cáo kết quả thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị năm 2015 do Đ/c Trần Ngọc Thủy – Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trình bày và hai báo cáo tham luận của Chi bộ Phòng QLKH & QHQT, Chi bộ Khoa Toán - Công nghệ. Đây cũng là hai chi bộ xuất sắc đạt danh hiệu chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2015.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Lê Trường Giang – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ đã phát biểu và tặng hoa ghi nhận những thành tích của Đảng bộ nhà trường trong năm 2015 và tin tưởng nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Bí thư Tỉnh ủy, đ/c Lê Trường Giang – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ và đ/c Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường trao Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đảng viên Vũ Kim Tường – Bí thư Chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh.Hội nghị cũng là dịp để Đảng bộ nhà trường tuyên dương những cá nhân và tập thể xuất sắc trong công tác Đảng và trong nhiệm vụ thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị. Kết quả năm 2015, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương có 11 chi bộ đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh,02 chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu, với 36 đảng viên đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 11 tập thể, 76 cá nhân xuất sắc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Hội nghị:

Đ/c Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Đ/c Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2015, phương hướng công tác năm 2016

Đ/c Trần Ngọc Thủy – Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị năm 2015

Đ/c Lê Trường Giang – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ phát biểu chỉ đạo

Báo cáo tham luận của Chi bộ Phòng QLKH&QHQT và Chi bộ Khoa Toán Công nghệ

Đ/c Lê Trường Giang – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ và Đ/c Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường trao Quyết định cho 02 chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu: Chi bộ Phòng QLKH&QHQT và Chi bộ Khoa Toán Công nghệ

Đ/c Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường và Đ/c Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các đảng viên đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Thừa ủy quyền của Bí thư Tỉnh ủy, đ/c Lê Trường Giang – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ và đ/c Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường trao Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đảng viên Vũ Kim Tường – Bí thư Chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh