21:25, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Phòng Đào tạo tổ chức thành công hội nghị tổng kết 10 năm quản lý đào tạo đại học

Thứ hai, 20/05/2013, 08:11

Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-ĐHHV ngày 25/1/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương về việc tổ chức kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học, sáng 17/5, tại phòng họp tầng 9, Phòng Đào tạo Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm công tác đào tạo đại học.

Dự hội nghị có PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo trường, NGƯT. Nguyễn Văn Hùng – Nguyên Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Đỗ Tùng – Trưởng phòng Đào tạo, các cán bộ phòng Đào tạo, đại diện lãnh đạo phòng Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, phòng QLKH&QHQT và các vị đại biểu khách quý.

Hội nghị đã được nghe các tham luận của cán bộ, giảng viên về công tác quản lý đào tạo đại học, cao đẳng hệ chính quy, trung cấp, liên thông, vừa học vừa làm, công tác quản lý đào tạo, công tác thực tập rèn nghề cho sinh viên đào tạo hệ sư phạm và ngoài sư phạm…

Đây là dịp để các cán bộ, giảng viên phòng Đào tạo nhìn nhận, đánh giá công tác tổ chức quản lý đào tạo 10 năm qua: những ưu điểm, hạn chế tồn tại và đề ra những phương hướng, giải pháp khắc phục khó khăn để đưa sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường vững bước lên tầm cao mới. Đây cũng là bước chuẩn bị chu đáo cho sự thành công của Hội nghị công tác đào tạo quy mô cấp trường dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 8/2013.

Cao Dung