17:37, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ hai, 20/05/2013, 15:10

Sáng 16/5, tại phòng họp tầng 5, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội nghị thông qua quy chế đào tạo, đào tạo ngành trọng điểm và kế hoạch tuyển sinh năm 2013, 2014. Dự Hội nghị có PGS.TS. Cao văn – Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo trường, lãnh đạo phòng Đào tạo và trưởng các đơn vị có liên quan.

Hội nghị đã triển khai các nội dung về thông qua quy chế đào tạo, trao đổi về việc sửa đổi, bổ sung Quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy theo học chế tín chỉ; phòng Đào tạo và các khoa, phòng chức năng liên quan đề xuất đào tạo các ngành trọng điểm trình độ đại học; trình bày đề xuất xây dựng chuyên ngành đào tạo trình độ đại học đối với các ngành ngoài sư phạm và thảo luận về kế hoạch tuyển sinh dự kiến năm 2014.

Cao Dung