07:06, Chủ Nhật, 28/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Nghiệm thu Chương trình chi tiết và Đề cương chi tiết học phần các ngành đào tạo đại học, cao đẳng hệ chính quy theo học chế tín chỉ

Thứ ba, 21/05/2013, 11:11

Căn cứ Quyết định số 318/QĐ-ĐHHV-ĐT ngày 10/05/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu Chương trình chi tiết và Đề cương chi tiết học phần các ngành đào tạo trình độ đại học, cao đẳng hệ chính quy theo học chế tín chỉ năm 2013, ngày 16/5/2013, Hội đồng Khoa học – Đào tạo nhà trường tổ chức nghiệm thu chương trình chi tiết và đề cương chi tiết học phần 07 ngành đào tạo đại học, cao đẳng hệ chính quy theo học chế tín chỉ.

Dự hội đồng nghiệm thu có PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng (Chủ tịch Hội đồng), PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường (Phó Chủ tịch Hội đồng), các thành viên hội đồng và các cán bộ, giảng viên.

Sau quá trình làm việc nghiêm túc, hội đồng nghiệm thu đánh giá chương trình chi tiết và đề cương chi tiết học phần ĐH Thú y, ĐH Kinh tế, CĐ Công nghệ thông tin, CĐ Công nghệ thiết bị trường học, CĐ Khoa học thư viện, CĐSP Lý – Kỹ thuật công nghiệp, CĐSP Sinh – Hóa đạt yêu cầu cả về nội dung và hình thức, đáp ứng mục tiêu đào tạo đặt ra. Các học phần sẽ được triển khai đào tạo trong năm học tới.

Cao Dung