05:30, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Nghiệm thu đề tài khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu, kết nối du lịch Phú Thọ với các tuyến du lịch vùng Tây Bắc mở rộng”

Chủ nhật, 13/01/2013, 16:46

Vừa qua, tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ đã diễn ra hội nghị nghiệm thu đề tài khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu, kết nối du lịch Phú Thọ với các tuyến du lịch vùng Tây Bắc mở rộng” do Trường Đại học Hùng Vương chủ trì, PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường làm chủ nhiệm đề tài.

Đề tài có ý nghĩa khoa học và thực tiễn lớn, có chất lượng chuyên môn tốt. Đề tài đã đánh giá sâu sắc về tiềm năng, hiện trạng du lịch tỉnh Phú Thọ và vùng Tây Bắc mở rộng (Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái, Lào Cai và Hà Giang), đưa ra những định hướng và đề xuất giải pháp có tính khả thi, có thể sử dụng làm cơ sở kết nối du lịch Phú Thọ với vùng Tây Bắc mở rộng.

Qua quá trình làm việc nghiêm túc, Hội đồng đã bỏ phiếu đánh giá, nghiệm thu, kết quả đề tài xếp loại Khá.

Cao Dung