08:36, Chủ Nhật, 28/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khai mạc khoá học GDQP&AN cho gần 1200 sinh viên (CLC) Học viện Tài chính đợt 1 năm 2024

Thứ sáu, 08/03/2024, 10:56

Sáng nay, ngày 08/3/2024 Trung tâm GDQP&AN Trường ĐH Hùng Vương tổ chức Khai mạc khoá học GDQP&AN cho sinh viên gần 1200 sinh viên Học viện Tài chính (CLC) đợt 1 năm 2024.

Dự chương trình Khai mạc có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Đỗ Khắc Thanh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Tạ Quốc Thịnh - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí Lãnh đạo Trung tâm GDQP&AN; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa và cán bộ, giảng viên thuộc Trung tâm.

Toàn cảnh chương trình Khai mạc

Đồng chí Nguyễn Văn Thức - Phó GĐ Trung tâm GD QP&AN phát biểu Khai mạc và phổ biến Quy chế học tập

Tham gia khóa học GDQP&AN, sinh viên sẽ được rèn luyện tác phong, nếp sống kỷ luật trong quân đội, được trang bị kiến thức về các vấn đề tư duy lý luận trong đường lối quân sự của Đảng, nội dung cơ bản về công tác quốc phòng an ninh, nghệ thuật quân sự Việt Nam, chiến lược “diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch với cách mạng Việt Nam….

Cùng với các giờ học lý thuyết, những giờ học thực hành chiến thuật ngoài thao trường, các sinh viên sẽ được Trung tâm tổ chức nhiều hoạt động học tập ngoại khóa, dã ngoại, trải nghiệm thực tế gắn với nội dung học tập, được tham gia các hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ, thể thao…vv...