15:45, Thứ Bảy, 04/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Giành giải nhất toàn đoàn hội thi “Tiếng hát học sinh – sinh viên” năm 2010

Thứ ba, 08/06/2010, 15:06

Vừa qua, Đội văn nghệ  - Trường Đại học Hùng Vương đã tham dự và giành giải nhất toàn đoàn Hội thi “Tiếng hát học sinh – sinh viên” năm 2010 do Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Phú Thọ tổ chức.
            Hội thi năm nay có 5 trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp tham gia: Đại học Hùng Vương, Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm, Cao đẳng Kỹ thuật, Cao đẳng Y tế Phú Thọ và Trung cấp Văn hoá nghệ thuật Phú Thọ.
            Đây là một trong những hoạt động văn hoá văn nghệ của học sinh, sinh viên tỉnh Phú Thọ chào mừng kỷ niệm lễ hội 1.000 năm Thăng Long Hà Nội. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, nhà trường …các đội thi đã đem tới hội thi những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Châu Hà