01:51, Thứ Bảy, 11/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương có 02 sinh viên được trao học bổng KOVA lần thứ 11

Thứ ba, 05/11/2013, 11:03

Sáng 3/11/2013, tại Hà Nội, Ủy ban Giải thưởng Kova và Tập đoàn Sơn Kova tổ chức lễ trao giải thưởng lần thứ 11 cho 136 tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc. GS.TSKH Nguyễn Thị Doan, Uỷ viên T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Uỷ ban Giải thưởng KOVA, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa, PGS.TS Nguyễn Thị Hòe - Chủ tịch Tập đoàn Sơn KOVA cùng lãnh đạo nhiều bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương đã cùng tham dự Lễ trao thưởng. Về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS.TS Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Mười năm qua, Giải thưởng Kova luôn động viên, tôn vinh các điển hình trong học tập, nghiên cứu khoa học, đặc biệt là các tấm gương nữ, dân tộc thiểu số, địa bàn miền núi, vùng sâu, vùng xa khó khăn có nhiều công trình nghiên cứu ứng dụng cao cho cộng đồng. Giải thưởng Kova năm 2013 được trao cho 132 cá nhân, gồm 89 sinh viên nhận học bổng, 27 sinh viên nhận giải thưởng, 04 tập thể, 07 cá nhân có thành tích nghiên cứu khoa học và năm cá nhân là tấm gương tiêu biểu trong đời sống xã hội. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan biểu dương thành tích của các tập thể, cá nhân được vinh danh và hoan nghênh, đánh giá cao cố gắng của Tập đoàn Sơn Kova phối hợp các cơ quan tổ chức Giải thưởng Kova trong hơn 10 năm qua.

Trong số 116 sinh viên được nhận giải thưởng và học bổng KOVA 2013 đến từ 34 trường ĐH trên cả nước, Trường Đại học Hùng Vương vinh dự được vinh danh cùng hai sinh viên Trần Thị Thúy Sinh – K8 Quản trị kinh doanh (TBC học tập: 8.71, rèn luyện: xuất sắc) và sinh viên Hà Thị Khánh Hòa – K8 ĐH Tiểu học (TBC học tập: 8.62, rèn luyện: tốt), là sinh viên nghèo vượt khó.

Xin chúc mừng hai em sinh viên Trần Thị Thúy Sinh và sinh viên Hà Thị Khánh Hòa, chúc hai em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập và rèn luyện để tiếp bước truyền thống vẻ vang hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan phát biểu tại Lễ trao thưởng

Sinh viên Trần Thị Thúy Sinh và sinh viên Hà Thị Khánh Hòa nhận học bổng Kova

Sinh viên Trần Thị Thúy Sinh và Hà Thị Khánh Hòa chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức….

…..và rạng rỡ nhận giải

Tuyết Trinh