02:27, Thứ Bảy, 11/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tổ chức khám sức khỏe cho tân học sinh – sinh viên

Thứ sáu, 08/11/2013, 14:49

Thực hiện chủ trương Ban giám hiệu nhà trường và hoàn thành đúng các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác khám sức khỏe cho học sinh - sinh viên, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức khám sức khỏe cho tân sinh viên K11 vừa trúng tuyển vào trường năm học 2013 – 2014.

Trong hơn 1 tuần, ở tại hai cơ sở: Việt Trì và thị xã Phú Thọ, các tân sinh viên được phân bổ thời gian hợp lý thành các lớp khác nhau để hoàn thiện các bước khám sức khỏe từ làm các thủ tục khám, khám sơ lược cân nặng, chiều cao, khám mắt, hệ hô hấp, đo huyết áp tới khám nội khoa. Với một quy trình khép kín và nhanh chóng, các y bác sỹ của Trạm Y tế nhà trường đã hoàn thiện các thủ tục khám bệnh và phê chuẩn phiếu khám cho toàn bộ sinh viên K11.

Chương trình khám sức khỏe dành cho các sinh viên mới nhập học được nhà trường tổ chức định kỳ hàng năm vào mỗi dịp đầu khóa theo sự hướng dẫn của Liên Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT nhằm đảm bảo sức khỏe cho em tham gia công tác học tập và rèn luyện tại trường.

Tuyết Trinh