07:32, Thứ Tư, 15/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tham gia Giải Sinh viên Văn Thể Mỹ (U-LEAGUE 2011) Đại học Hùng Vương tự tin, chiến thắng

Thứ ba, 18/10/2011, 11:47

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện tăng cường sức khỏe, tạo thêm một sân chơi lành mạnh bổ ích góp phần nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần cho sinh viên, Bộ Giáo Dục Đào Tạo phối hợp cùng Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện Latsata, Kênh truyền hình Let’s Viet – VTC9, Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Liên đoàn bóng đá TPHCM, Liên đoàn thể dục TPHCM tổ chức Giải Sinh viên Văn Thể Mỹ 2011.

Giải diễn ra từ ngày 16/10/2011 đến 08/01/2012, các nội dung thi đấu gồm: Futsal (đá banh trong sân có mái che), Cheerleader (đồng diễn và cổ vũ) và Người đẹp Sinh viên Văn Thể Mỹ 2011/Miss U-League 2011.

Đây là lần đầu tiên Trường ĐH Hùng Vương tham gia thi tài U-LEAGUE, trong lượt thi đầu (chiều 16/10), ĐH Hùng Vương đã tham gia thi đấu cùng ĐH KHXH&NV (ĐHQG HN), ĐH Phương Đông và ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương ở các nội dung. Kết quả, đội bóng Futsal của ĐH Hùng Vương thắng đội bóng Futsal của ĐH KHXH&NV (ĐHQG HN) thuyết phục với tỷ số 4-0, giành giải nhất toàn lượt, nhóm cheerleader của ĐH Hùng Vương giành vị trí thứ 2 sau trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG HN).

Đây thực sự là kết quả đáng khích lệ của sinh viên trường ĐH Hùng Vương, những VĐV không chuyên giàu nhiệt tình sức trẻ, khéo léo, tinh thần đồng đội cao trong thi đấu với những động tác nhào lộn, tạo hình kỹ thuật, đẹp mắt để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Phòng CTCT&HSSV