14:25, Thứ Năm, 16/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – học sinh sinh viên năm học 2011 – 2012” (Đợt 1)

Thứ bảy, 27/08/2011, 20:44

Ngày 22/8/2011, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức khai mạc học tập chính trị “Tuần sinh hoạt công dân – học sinh sinh viên năm học 2011 – 2012” (đợt 1: Từ ngày 22 đến ngày 30/8/2011) tại 2 cơ sở: cơ sở 1 – Thành phố Việt Trì và cơ sở 2 – Thị xã Phú Thọ cho các sinh viên K6, K7, K8.

Trường Đại học Hùng Vương triển khai “Tuần sinh hoạt công dân – học sinh sinh viên năm học 2011 – 2012” với mục đích:

Nhằm nâng cao nhận thức của học sinh sinh viên (HSSV) về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giúp cho HSSV nắm được tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước, khu vực và quốc tế.

Đồng thời giúp HSSV hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân – HSSV thông qua tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các Quy chế, quy định về đào tạo, về công tác HSSV của Bộ GD&ĐT và của nhà trường; Phương hướng nhiệm vụ của năm học 2011-2012; Nhiệm vụ của người học nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Ban chỉ đạo, Ban tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – học sinh sinh viên năm học 2011 – 2012”  yêu cầu việc tổ chức phải được tiến hành nghiêm túc, đạt hiệu quả giáo dục cao, có thảo luận, đối thoại, viết bài thu hoạch và đánh giá kết quả cuối đợt học tập.

Phòng CTCT&HSSV

ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng Trường
đọc khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân – học sinh sinh viên năm học 2011 – 2012”

Thầy giáo Đào Đắc Tiến – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng CTCT&HSSV
thường trực Ban tổ chức, phụ trách “Tuần sinh hoạt công dân – học sinh sinh viên năm học 2011 – 2012”

Trung tá Hà Ngọc Thức – Công an TX. Phú Thọ lên lớp nội dung
giáo dục pháp luật, phòng chống các tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trong trường học

ThS. Vũ Kim Tường – Phó trưởng phòng Đào tạo
giới thiệu những nội dung liên quan đến người học đề cập
trong Luật Giáo dục và các văn bản có liên quan,
một số nội dung công tác trọng tâm của năm học 2011 – 2012

ThS. Lê Đình Thảo – Phó trưởng bộ môn phụ trách Bộ môn Lý luận chính trị
truyền đạt nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XI của Đảng;
Thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của thế giới,
của đất nước và của địa phương thời gian qua; Tiếp tục đẩy mạnh học tập và
làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với trách nhiệm của HSSV trong giai đoạn hiện nay.…

Toàn cảnh khai mạc hội nghị “Tuần sinh hoạt công dân – học sinh sinh viên năm học 2011 – 2012”