15:11, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Sôi động giải bóng đá nam sinh viên Đại học Hùng Vương

Thứ tư, 30/01/2013, 16:29

Vừa qua, Giải bóng đá nam sinh viên Đại học Hùng Vương đã chính thức khai mạc tại sân vận động thanh niên cơ sở thành phố Việt Trì.

Giải năm nay quy tụ được 20 đội bóng đến từ các liên chi trong toàn trường. Việc rèn luyện sức khỏe để có tinh thần thoải mái, hăng say, nâng cao hiệu quả học tập, rèn luyện luôn được sinh viên Trường Đại học Hùng  Vương quan tâm, chú ý.

Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho lớp K7 Quản trị kinh doanh, 01 giải nhì được trao cho lớp K9 Tài chính ngân hàng B và 01 giải ba dành cho lớp K9 Quản trị kinh doanh. Với tổng số 19 bàn thắng ghi được sinh viên Nguyễn Tiến Sĩ được trao danh hiệu Vua phá lưới.

Cao Dung