20:36, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội thảo khoa học

Hoi thao khoa hoc Quoc gia: “Phat trien kinh te dia phuong: Co hoi, thach thuc va dinh huong phat trien trong boi canh toan cau hoa va cach mang cong nghiep 4.0” thanh cong tot dep

Hội thảo khoa học Quốc gia: “Phát triển kinh tế địa phương: Cơ hội, thách thức và định hướng phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp 4.0” thành công tốt đẹp

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hùng Vương và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân giai đoạn 2017 – 2020, được sự đồng ý của UBND tỉnh Phú Thọ, trong hai ngày 18 và 19/4/2018, hai trường phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia “Phát triển kinh tế địa phương: Cơ hội, thách thức và định hướng phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp 4.0” nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả, thành tựu đạt được, tìm ra những tồn tại, hạn chế và rào cản kìm hãm sự phát triển kinh tế địa phương đồng thời phân tích những cơ hội, thách thức và đề xuất các giải pháp phù hợp với phát triển kinh tế trong bối cảnh toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp 4.0.

Hoi thao quoc gia “Phat trien kinh te dia phuong: Co hoi, thach thuc va dinh huong phat trien trong boi canh toan cau hoa va cach mang cong nghiep 4.0”

Hội thảo quốc gia “Phát triển kinh tế địa phương: Cơ hội, thách thức và định hướng phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp 4.0”

Hoi nghi thong nhat chuong trinh Hoi thao khoa hoc Quoc gia giua Truong Dai hoc Hung Vuong va Truong Dai hoc Kinh te Quoc dan

Hội nghị thống nhất chương trình Hội thảo khoa học Quốc gia giữa Trường Đại học Hùng Vương và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Nhằm chuẩn bị cho Hội thảo khoa học Quốc gia “Phát triển kinh tế địa phương: Cơ hội, thách thức và định hướng phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp 4.0”, sáng nay, ngày 30/3/2018 diễn ra Hội nghị thống nhất chương trình Hội thảo giữa Trường Đại học Hùng Vương và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Hoi nghi kiem tra tien do thuc hien cac de tai nghien cuu khoa hoc cap tinh do Truong Dai hoc Hung Vuong chu tri

Hội nghị kiểm tra tiến độ thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh do Trường Đại học Hùng Vương chủ trì

Sáng nay, ngày 29/3/2018, tại Trường Đại học Hùng Vương, Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ đã tiến hành kiểm tra tiến độ thực hiện các đề tài cấp tỉnh do Trường Đại học Hùng Vương chủ trì.

Thu moi viet bai Hoi thao Khoa hoc quoc te

Thư mời viết bài Hội thảo Khoa học quốc tế

Nhằm tăng cường trao đổi về giảng dạy, nghiên cứu và tư vấn kế hoạch chính sách phát triển, Trường Đại học Kinh tế quốc dân phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương và Trường Đại học Khon Kaen (Thái Lan) tổ chức Hội thảo Khoa học quốc tế với chủ đề:

Hoi thao khoa hoc “Doi moi chuong trinh dao tao nhan luc nganh du lich theo huong dap ung nhu cau thi truong lao dong va hoi nhap quoc te” thanh cong tot dep

Hội thảo khoa học “Đổi mới chương trình đào tạo nhân lực ngành du lịch theo hướng đáp ứng nhu cầu thị trường lao động và hội nhập quốc tế” thành công tốt đẹp

Ngày 02/02/2018, Nhà trường tổ chức Hội thảo khoa học “Đổi mới chương trình đào tạo nhân lực ngành du lịch theo hướng đáp ứng nhu cầu thị trường lao động và hội nhập quốc tế”.

Thong bao kiem thu moi viet bai Hoi thao khoa hoc quoc gia ve phat trien kinh te dia phuong: Co hoi, thach thuc va dinh huong phat trien trong boi canh toan cau hoa va cach mang cong nghiep 4.0

Thông báo kiêm thư mời viết bài Hội thảo khoa học quốc gia về phát triển kinh tế địa phương: Cơ hội, thách thức và định hướng phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp 4.0

Để góp phần làm rõ những vấn đề lý luận cơ bản và thực tiễn về phát triển kinh tế địa phương trong bối cảnh toàn cầu hóa và ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và đề xuất ứng dụng cho việc hoạch định chủ trương, chính sách phát triển kinh tế đối với tỉnh Phú Thọ cũng như làm tài liệu tham khảo cho các địa phương trên phạm vi cả nước, Ban tổ chức kính mời ông/bà tham gia viết bài và tham dự hội thảo.

Hoi thao “Cuoc cach mang cong nghiep 4.0 va bai toan dao tao nguon nhan luc cho cac doanh nghiep” thanh cong tot dep

Hội thảo “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và bài toán đào tạo nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp” thành công tốt đẹp

Nhằm nâng cao nhận thức về các đặc điểm, thời cơ, thách thức của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những định hướng phát triển của doanh nghiệp trong tình hình mới, sáng nay, ngày 15/01/2018, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và bài toán đào tạo nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp”.

Hoi nghi tham dinh de tai, du an khoa hoc cap tinh cua Truong Dai hoc Hung Vuong thanh cong tot dep

Hội nghị thẩm định đề tài, dự án khoa học cấp tỉnh của Trường Đại học Hùng Vương thành công tốt đẹp

Sáng nay, ngày 11/01/2018, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị thẩm định dự án khoa học “Xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm lưu niệm mang đặc trưng văn hóa Hùng Vương phục vụ phát triển du lịch trên quê hương đất Tổ” của Trường Đại học Hùng Vương.

Hoi thao “Doi moi, nang cao chat luong giang day tieng Viet  va dao tao chuyen nganh cho luu hoc sinh Lao

Hội thảo “Đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Việt và đào tạo chuyên ngành cho lưu học sinh Lào"

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2017 – 2018, sáng nay, ngày 10/01/2018, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo “Đổi mới nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Việt và đào tạo chuyên ngành cho lưu học sinh Lào”.