19:30, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khánh thành phòng thực hành kế toán và giao dịch ngân hàng cho sinh viên

Thứ sáu, 14/03/2014, 20:56

Thực hiện thỏa thuận hợp tác số 01/TTHT ngày 16/7/2013 giữa Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Phú Thọ và Trường Đại học Hùng Vương, ngày 13/3/2014, nhà trường đã tổ chức Lễ khánh thành phòng thực hành kế toán và giao dịch ngân hàng cho sinh viên thực tập, thực hành nghề nghiệp. Đây là công trình được Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Phú Thọ hỗ trợ kinh phí xây dựng hơn 1 tỷ đồng.

Đến dự lễ khánh thành, về phía Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Phú Thọ có ông Vũ Văn Minh – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Phú Thọ, ông Hoàng Ngọc Hải – Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Phú Thọ và đoàn công tác; về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo trường, lãnh đạo các phòng ban chức năng, lãnh đạo Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Phòng thực hành kế toán và giao dịch ngân hàng được xây dựng nhằm  đẩy mạnh phong trào học đi đôi với hành và đáp ứng nhu cầu dạy học ngày càng cao của nhà trường. Với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên, phòng thực hành hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kết quả tốt góp phần nâng cao chất lượng dạy học và nghiên cứu khoa học của nhà trường, giúp cho sinh viên Trường Đại học Hùng Vương đặc biệt là sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh có được các kỹ năng cần thiết để tự tin hoà nhập vào thực tế công việc sau khi ra trường.

Dưới đây là hình ảnh của lễ khánh thành:

PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường nhận lẵng hoa chúc mùng từ ông Vũ Văn Minh – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Phú Thọ

Lãnh đạo trường và lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Phú Thọ cắt băng khánh thành

Lãnh đạo trường và lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Phú Thọ thăm quan Phòng thực hành kế toán và giao dịch ngân hàng