12:44, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN NĂM 2013

Thứ ba, 29/10/2013, 08:41

Ngày 26 và 27 tháng 10 năm 2013 trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Thanh Ba, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Yên Lập; UBND xã Đồng Xuân, UBND xã Ngọc Đồng trang trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp sơ cấp nghề Quản lý dịch hại tổng hợp tại trung tâm học tập cộng đồng của 2 xã.

Tới dự lễ khai giảng có ThS. Đỗ Khắc Thanh - PGĐ TT Hợp tác Đào tạo, Th.S Nguyễn Thị Kim Thơm - P.Trưởng khoa Nông Lâm Ngư, các đồng chí đại diện cho phòng LĐTB & XH, UBND xã Đồng Xuân, UBND xã Ngọc Đồng cùng các vị đại biểu, khách quý, cán bộ, giảng viên và hơn 60 học viên tham dự.

Tại buổi lễ, ThS. Đỗ Khắc Thanh - PGĐ TT Hợp tác Đào tạo thay mặt Ban chỉ đạo chương trình đào tạo nghề cho LĐNT năm 2013 trường Đại học Hùng Vương đã công bố quyết định mở lớp của Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương và thông qua kế hoạch đào tạo, đồng thời nêu bật ý nghĩa thực tiễn của Đề án “Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020” của Chính Phủ, bên cạnh đó là sự quan tâm và vào cuộc của các cấp, các ngành tỉnh Phú Thọ.

Đại diện phòng LĐTB & XH huyện, lãnh đạo các xã Đồng Xuân (Thanh Ba), Ngọc Đồng (Yên Lập) phát biểu nhấn mạnh mục đích yêu cầu của lớp học, đề nghị bà con nông dân tham gia lớp học đầy đủ, thực hiện nghiêm túc quy định của lớp học, tiếp thu các kiến thứ cáp dụng vào thực tế sản xuất đạt hiệu quả cao.

Đại diện cho anh chị em học viên các lớp phát biểu cảm nghĩ của mình khi được tham gia khóa học và hứa sẽ cố gắng tiếp thu các kiến thức vận dụng một cách tốt nhất trong công việc của mình, góp phần nâng cao đời sống, xây dựng nông thôn mới ngày càng giàu đẹp.

Lớp nghề Quản lý dịch hại tổng hợp tại xã Đồng Xuân, Thanh Ba

Lớp nghề Quản lý dịch hại tổng hợp tại xã Ngọc Đồng, Yên lập