17:28, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Phòng Quản lí khoa học và Hợp tác quốc tế đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm hoạt động (2003-2013)

Thứ sáu, 13/09/2013, 08:38

Hòa trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới và hướng tới Lễ kỉ niệm 10 năm đào tạo đại học của Trường Đại học Hùng Vương, ngày 6/9/2013, Phòng Quản lí khoa học và Hợp tác quốc tế đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm hoạt động của Phòng (2003-2013).

Dự Hội nghị có PGS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện một số phòng ban chức năng và các cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại Phòng Quản lí khoa học và Hợp tác quốc tế.

Hội nghị là dịp để các cán bộ Phòng Quản lí khoa học và Hợp tác quốc tế đánh giá, nhìn nhận lại một cách nghiêm túc, thẳng thắn hoạt động của Phòng trong 10 năm (2003-2013) qua các mặt công tác như nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, công tác Tạp chí, công tác tổ chức và tham dự hội thảo khoa học; công tác hợp tác quốc tế…; đồng thời cũng là cơ hội để các cán bộ trong Phòng cùng nhau bàn bạc, trao đổi kinh nghiệm để đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Hội nghị được tổ chức thành công là dấu ấn quan trọng để các cán bộ trong Phòng tiếp tục phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao góp phần xây dựng Trường Đại học Hùng Vương trở thành một trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học, là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Phú Thọ và các tỉnh trong khu vực.

Tuyết Trinh