02:53, Thứ Sáu, 10/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khai giảng lớp tập huấn khuyến nông kỹ thuật chăn nuôi đại gia súc Đợt 2 từ 14/8/2013 đến 18/8/2013

Thứ năm, 15/08/2013, 16:08

Sau thành công của lớp tập huấn đợt 1 năm 2013, sáng ngày 14/8/2013 tại hội trường A1, cơ sở thị xã Phú Thọ, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức lễ khai giảng lớp “Tập huấn khuyến nông kỹ thuật chăn nuôi đại gia súc, đợt 2 năm 2013”

Tới dự lễ khai giảng có: NGƯT.PGS.TS Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương, trưởng Ban chỉ đạo Chương trình tập huấn Khuyến nông năm 2013; ThS. Hoàng Thị Thuận - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương, phó Ban chỉ đạo; ThS. Đỗ Khắc Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo; ThS. Nguyễn Văn Thọ - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Tin học; cô Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó trưởng phòng HCTH; TS. Nguyễn Hùng Nguyệt - Giảng viên khoa CNTY trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên; đồng chí Ngô Tiến Thịnh - Thị ủy viên, chủ tịch Hội Nông dân thị xã Phú Thọ; đồng chí Dương Hải Tiến - Phó chủ tịch Hội nông dân thị xã Phú Thọ.

Đến dự với buổi lễ còn có cán bộ các phòng, ban, trung tâm cùng các thầy cô giáo và 30 học viên là cán bộ khuyến nông, hội viên Hội nông dân các xã của thị xã Phú Thọ.

Tham gia khóa học, dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của chuyên gia đầu ngành, của các thầy cô giáo có chuyên môn cao các học viên sẽ được tiếp cận với những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất cùng với những kiến thức rất bổ ích mang tính thực tiễn cao trong chăn nuôi đại gia súc. Bên cạnh đó các học viên còn được đi tham quan, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tại mô hình trang trại điển hình của địa phương. Với những ý nghĩa thiết thực đó khóa học sẽ giúp bà con nông dân có thêm những kiến thức để áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế, tăng thêm thu nhập từ chăn nuôi đại gia súc.

Trần Sơn

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ: