22:01, Thứ Tư, 08/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Phòng Hành chính Tổng hợp, Phòng Quản trị đời sống và Trạm y tế tổ chức Hội nghị kỷ niệm 10 năm đào tạo đai học

Thứ ba, 03/09/2013, 08:04

Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-ĐHHV ngày 25/1/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương về việc tổ chức kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học, các đơn vị trong Trường đã nô nức tổ chức các hoạt động thiết thực và ý nghĩa để hướng tới Lễ kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học của Trường dự kiến tổ chức vào ngày 12/10/2013.

Theo đó, chiều ngày 27/8/2013, Phòng Hành chính Tổng hợp đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hành chính – tổng hợp 10 năm đào tạo đại học. Dự Hội nghị có lãnh đạo một số khoa, phòng ban và đầy đủ cán bộ, nhân viên phòng Hành chính Tổng hợp.

Hội nghị là cơ hội để cán bộ, nhân viên phòng Hành chính Tổng hợp nhìn nhận, đánh giá lại hiệu quả của công tác hành chính – tổng hợp qua 10 năm đào tạo đại học để từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ trong giai đoạn tới.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 10 năm đào tạo của Trường Đại học Hùng Vương, chiều ngày 28/8/2013, Phòng Quản trị đời sống và Trạm y tế đã tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá công tác xây dựng cơ sở vật chất, đảm bảo an ninh trật tự và chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh. Dự Hội nghị có KS. Nguyễn Thành Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo phòng và cán bộ, nhân viên Phòng Quản trị đời sống và Trạm y tế nhà trường.

Hội nghị tổ chức nhằm mục đích tổng kết công tác xây dựng cơ sở vật chất, đảm bảo an ninh trật tự và chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của nhà trường trong 10 năm đào tạo đại học và là dịp để mỗi cá nhân trong phòng rà soát và tự đánh giá hiệu quả công việc của mình để trong giai đoạn tới thực hiện tốt hơn, hiệu quả hơn chức năng, nhiệm vụ được giao. Đây cũng một trong những sự kiện góp phần hướng tới Lễ kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học của Trường Đại học Hùng Vương dự kiến tổ chức vào ngày 12/10/2013.

Tuyết Trinh