02:30, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng

Thứ tư, 06/03/2013, 08:46

Ngày 05 tháng 3 năm 2013, tại Hội trường tầng 3, nhà Hành chính hiệu bộ, Trường Đại học Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thành Trung – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Lợi – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp và đồng chí Cù Xuân Tuyên – Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Nhạc – Họa.

Dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Kim Ngạc – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các chi bộ, trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.

Đồng chí Đoàn Kim Ngạc – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu Đảng cho 04 đồng chí

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Kim Ngạc – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh chúc mừng tới bốn đồng chí vinh dự được Tỉnh ủy Phú Thọ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Nhà trường.

PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và quà lưu niệm cho các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng

Thay mặt các đồng chí Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Qua một khoảng thời gian dài gắn bó với Nhà trường từ thời kì khó khăn nhất, các đồng chí đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tập thể giao phó, hoàn thành nghĩa vụ của một đảng viên, các đồng chí cũng khẳng định dù ở cương vị nào các đồng chí cũng sẽ phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự phát triển của Đảng bộ Nhà trường và sự phát triển chung của đất nước.

Trong niềm xúc động, vinh dự được nhận danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi lễ

Cao Dung