21:35, Chủ Nhật, 05/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đại học Hùng Vương hướng về miền Trung

Thứ hai, 01/11/2010, 23:32

Trước cơn bão lịch sử liên tiếp đổ vào miền Trung trong thời gian qua, Trường Đại học Hùng Vương (Phú Thọ) đã chính thức phát động phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt trong toàn bộ CBGV, CNV, SV đang làm việc, công tác và học tập tại các đơn vị của nhà trường.

Phát huy truyền thống đoàn kết, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ, Tháng 10/2010, CBGV, CNV, SV Nhà trường đã khuyên góp ủng hộ đồng bào Miền trung bị lũ lụt trong đợt 1 là 17 triệu đồng. Nhà trường đã chuyển số tiền quyên góp này tới UBTW Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ.

Đây là hoạt động thiết thực của Nhà trường nhằm phát huy truyền thống và tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, cùng nhân dân cả nước chung tay chia sẻ những nỗi đau, mất mát của người dân miền Trung.

Phòng CTCT&HSSV