23:24, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tiếp đón và làm việc với Đoàn cán bộ Vương quốc Campuchia

Thứ năm, 03/11/2022, 17:00

Chiều nay, ngày 03/11/2022, Trường Đại học Hùng Vương đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn cán bộ Vương quốc Campuchia.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, về phía Trường ĐH Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương, TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng chức năng của Nhà trường.

Về phía Đoàn cán bộ Vương quốc Campuchia có ông H.E Ung Viseth - Phó Tổng thư ký, Bộ Kế hoạch và các thành viên đoàn công tác.

Dự chương trình làm việc có ông Nguyễn Hoàng Hà, Trưởng ban Tổng hợp, Viện Chiến lược phát triển, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; ông Phạm Thái Thủy, Phó Giám đốc Trung tâm XTĐT, Sở KH&ĐT tỉnh Phú Thọ.

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương phát biểu chào mừng đoàn cán bộ Vương quốc Campuchia đến thăm và làm việc với Nhà trường

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương trân trọng chào mừng Đoàn cán bộ Vương quốc Campuchia đã đến thăm và làm việc tại Nhà trường. Đây là hoạt động góp phần thắt chặt hơn tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Campuchia, qua đây cũng mong muốn giữa Đoàn công tác và Trường Đại học Hùng Vương sẽ có cơ hội hợp tác lâu dài trong nhiều lĩnh vực.

Ông H.E Ung Viseth - Phó Tổng thư ký Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia phát biểu tại buổi làm việc

…Và trao quà lưu niệm cho Trường Đại học Hùng Vương

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông H.E Ung Viseth - Phó Tổng thư ký bày tỏ niềm vui mừng được đến thăm Trường Đại học Hùng Vương và trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường đã dành cho Đoàn sự đón tiếp trọng thị, nồng ấm. Ông H.E Ung Viseth mong muốn  qua chuyến thăm lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác, trao đổi toàn diện với Trường Đại học Hùng Vương trong giai đoạn mới.

Trong không khí thắm tình hữu nghị, tin cậy và hiểu biết, Lãnh đạo hai bên đã trao đổi, chia sẻ về nhu cầu, đề xuất và thống nhất định hướng chung, qua đó tiếp tục đẩy mạnh hợp tác, quảng bá, giới thiệu Đại học Hùng Vương một địa chỉ uy tín, tin cậy trong đào tạo sinh viên quốc tế.

Đoàn cán bộ Vương quốc Campuchia tham quan cơ sở vật chất Nhà Trường

Và chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Nhà trường

Chuyến thăm và làm việc của Đoàn cán bộ Vương quốc Campuchia tại Trường Đại học Hùng Vương thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện quan trọng góp phần thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị của hai nước theo phương châm “Láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài Việt Nam - Vương quốc Campuchia”.

Tin bài: Phòng CTCT&HSSV