17:53, Thứ Ba, 19/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông tin KH&CN

HOI THAO KHOA HOC KHOA NGHE THUAT VA THE DUC THE THAO “NANG CAO CHAT LUONG DAO TAO THEO DINH HUONG PHAT TRIEN NANG LUC CHO SINH VIEN NGANH NANG KHIEU”

HỘI THẢO KHOA HỌC KHOA NGHỆ THUẬT VÀ THỂ DỤC THỂ THAO “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CHO SINH VIÊN NGÀNH NĂNG KHIẾU”

Ngày 22.1.2024 Khoa Nghệ thuật và TDTT tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng đào tạo theo định hướng phát triển năng lực ngành năng khiếu”. Tham dự Hội thảo về phía đại biểu khác mời có nhạc sĩ Cao Hồng Phương, Chủ tịch Hội liên hiệp văn học nghệ thuật Phú Thọ, nguyên trưởng khoa Nghệ thuật và TDTT. Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Anh, Giám đốc Trung tâm Tin học Ngoại ngữ trường Đại học Hùng Vương. Tiến sĩ Trần Phúc Ba, Phó giám đốc trung tâm giáo dục. Tham dự Hội thảo còn có các đồng chí Ban cố vấn chuyên môn của khoa cùng toàn thể 23 cán bộ giảng viên và sinh viên trong khoa.