08:47, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Liên chi Khoa Ngoại ngữ mở rộng vòng tay nhân ái

Thứ hai, 14/03/2011, 09:25

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 5/3/2011 Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ tổ chức thực hiện công trình thanh niên đầy ý nghĩa tại trường THPT Hương Cần (Thanh Sơn-Phú Thọ), một trong những hoạt động tích cực của Liên chi đoàn khoa Ngoại ngữ. Sinh viên trong toàn Khoa đã tích cực huy động và tuyên truyền đến từng đoàn viên sinh viên để thu thập sách giáo khoa, sách tham khảo cũ cho các em học sinh C3 tại các trường khó khăn trong tỉnh. Sau một tháng phát động, Liên chi Khoa Ngoại ngữ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên với tổng số sách lên đến 304 cuốn (11 đầu sách):

Tên sách

6

Văn

50

Số lượng sách tuy còn hạn chế nhưng đã phần nào giúp được các em học sinh trường THPT Hương Cần có thêm nguồn tài liệu quý giá, giúp ích cho các em trong quá trình học tập và nghiên cứu. Ngoài ra, Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ còn dành ra 3 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300.000đ dành tặng 3 em học sinh nghèo vượt khó. Đây là hoạt động mang ý nghĩa tích cực, thúc đẩy các em học sinh tiếp tục cố gắng hơn nữa.
           Bên cạnh đó, Liên chi Đoàn Khoa Ngoại ngữ đã tạo được mối liên kết gắn bó với Đoàn trường THPT Hương Cần. Với mong muốn mở rộng giao lưu và phát triển, Liên chi Khoa Ngoại ngữ chắc chắn sẽ còn có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn thế trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh:

Khoa Ngoại ngữ - Phòng CTCT&HSSV