02:13, Chủ Nhật, 19/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương thăm và làm việc với Nguyên Bộ trưởng Bộ GD&TT nước CHDCND Lào và các doanh nghiệp Việt Nam tại Lào

Thứ sáu, 30/09/2022, 21:44

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương tại nước CHDCND Lào do TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường - Trưởng đoàn. Hôm nay, ngày 30/9/2022 đoàn công tác đã thăm, gặp gỡ GS.TS Xổm Kôt - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Thể thao nước CHDCND Lào và làm việc với các doanh nghiệp Việt Nam tại Lào.

TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Hùng Vương - Trưởng đoàn cùng đoàn công tác thăm và tặng quà lưu niệm GS.TS Xổm Kôt - Nguyên Ủy viên Trung ương đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Thể thao nước CHDCND Lào

Tại buổi gặp gỡ, Trường Đại học Hùng Vương đã báo cáo tình hình LHS Lào học tập tại trường và các kết quả đào tạo của Nhà trường đối với chương trình hợp tác giáo dục với các Sở Giáo dục và Thể thao các tỉnh Bắc Lào. Sau khi nghe báo cáo, GS.TS Xổm Kot ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Trường Đại học Hùng Vương đã đạt được trong thời gian qua. GS.TS Xổm Kot mong muốn được tiếp tục hỗ trợ Nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Phú Thọ nói riêng, Việt Nam – Lào nói chung phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội hai quốc gia.

TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Hùng Vương - Trưởng đoàn cùng đoàn công tác tới thăm và làm việc với Tập đoàn viễn thông Unitel tại Lào

Tiếp đó, Đoàn công tác đã tới thăm và làm việc với Tập đoàn viễn thông Unitel - Tập đoàn viễn thông do Viettel Việt Nam đầu tư tại Lào. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Sơn Hải - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn viễn thông Unitel và lãnh đạo các phòng ban chức năng của tập đoàn. Tại buổi làm việc Tập đoàn viễn thông Unitel cam kết sẽ ưu tiên tiếp nhận các LHS Lào học tập tại Trường Đại học Hùng Vương tốt nghiệp về nước làm việc tại Tập đoàn.

…. đoàn công tác thăm quan cơ sở vật chất tại Tập đoàn viễn thông Unitel tại Lào

….. tặng quà lưu niệm Lãnh đạo Tập đoàn viễn thông Unitel tại Lào…

Và chụp hình lưu niệm

Chuyến thăm và làm việc của Đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương với các đồng chí nguyên Lãnh đạo cấp cao nước CHDCND Lào và các doanh nghiệp Việt Nam tại Lào thành công tốt đẹp. Đây là dịp để các bên tăng cường hợp tác, hỗ trợ tìm kiếm, giới thiệu việc làm cho LHS Lào sau khi tốt nghiệp tại Trường Đại học Hùng Vương. Đồng thời, thắt chặt thêm tình hữu nghị đoàn kết Việt - Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Tin bài: Mai Anh – Phòng CTCT&HSSV