08:26, Thứ Năm, 02/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Công văn V/v sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông

Thứ sáu, 07/06/2013, 22:17

Kính gửi: Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc

Để triển khai thực hiện năm an toàn giao thông 2013 và thực hiện công văn số 1890/UBND-VX4 ngày 30 tháng 5 năm 2013 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tiếp tục tăng cường thanh tra, kiểm tra chất lượng mũ bảo hiểm trên địa bàn tỉnh, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương yêu cầu:

1. Các đơn vị trong toàn trường tuyên truyền, phổ biến rộng rãi cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên về tác dụng, hiệu quả của việc sử dụng mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng khi tham gia giao thông; yêu cầu cán bộ, công nhân viên, đoàn viên sinh viên sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô, xe máy.

2. Việc chấp hành quy định về đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông được coi là một trong những tiêu chuẩn bình xét thi đua của cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên nhà trường.

Nhà trường yêu cầu lãnh đạo các đơn vị nghiêm túc triển khai công tác này.

Download công văn tại đây.