02:48, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Nhạc – Họa Trường Đại học Hùng Vương luôn hướng về Tân Sơn xanh

Thứ hai, 09/05/2011, 07:25

Sáng ngày 21/4/2011, tại Trường Tiểu học Tân Phú, huyện Tân Sơn đã diễn ra buổi Lễ kết nghĩa giữa Khoa Nhạc – Họa Trường Đại học Hùng Vương và Trường Tiểu học Tân Phú.

Dự Lễ kết nghĩa, về phía Trường Đại học Hùng Vương có sự tham dự của đại diện Lãnh đạo nhà trường, cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Nhạc - Họa; về phía Trường Tiểu học Tân Phú có đại diện lãnh đạo huyện Tân Sơn, lãnh đạo nhà trường và đông đảo cán bộ giáo viên nhà trường.

Tại buổi Lễ, Hai đơn vị đã giới thiệu, trao đổi về các hoạt động đã, đang và sẽ diễn ra trong thời gian tới.

PGS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương hy vọng trong thời gian tới Khoa Nhạc – Họa Trường Đại học Hùng Vương và Trường Tiểu học Tân Phú sẽ có nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác trong giáo dục, biểu diễn văn nghệ và những hoạt động khác.

Buổi Lễ kết nghĩa diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và kết thúc thành công với những lời chúc mừng tốt đẹp, những lời hứa cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ, tận tình giúp đỡ nhau nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và đời sống văn hóa tinh thần.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Buổi Lễ kết nghĩa diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp

Trưởng Khoa Nhạc – Họa Trường Đại học Hùng Vương
và Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Phú ký kết nghĩa

Tình cảm giữa hai đơn vị luôn tươi thắm và bền chặt

Trường Đại học Hùng Vương luôn hướng về Tân Sơn xanh

Bức tranh Tân Sơn là món quà đặc biệt Trường Tiểu học Tân Phú tặng Trường Đại học Hùng Vương

Hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Phòng CTCT&HSSV