02:21, Thứ Hai, 06/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Ngoại ngữ tổ chức Tọa đàm, giao lưu chuyên đề văn học, HSK, HSKK, trải nghiệm văn hóa Trung Quốc

Thứ ba, 07/11/2023, 11:20

Sáng nay, ngày 07/11/2023 Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Hùng Vương tổ chức thành công Tọa đàm, giao lưu chuyên đề văn học, HSK, HSKK, trải nghiệm văn hóa Trung Quốc.

Nằm trong chuỗi hoạt động Tuần nghiệp vụ năm học 2023-2024, chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 và 20 năm đào tạo đại học. Khoa Ngoại ngữ tổ chức Tọa đàm chuyên đề, giao lưu văn học, HSK, HSKK, trải nghiệm văn hóa Trung Quốc về Thư pháp và Quốc họa, thực hành viết Thư pháp đối với sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Chương trình góp phần nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng, khả năng giao tiếp ngoại ngữ, giao lưu liên văn hóa, vận dụng kiến thức đã học vào hoạt động thực tiễn cho sinh viên đồng thời qua chương trình tạo không khí thi đua học tập sôi nổi, tạo niềm say mê tiếp cận về văn hóa Trung Quốc trong sinh viên. Đặc biệt, tại chương trình các thầy giáo, giảng viên tình nguyện Trung Quốc: TS. Jiang Zhong Mu, ThS. Jiang Hua, ThS. Wang Zi Tao đang công tác tại Khoa Ngoại ngữ đã có những chia sẻ về những điểm nhấn, nét đặc trưng của văn học, văn hóa Trung Quốc tới các sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu, trải nghiệm:

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV